Ý nghĩa tên Vân

Vân là 1 trong những cái tên đẹp và phổ biến của Việt Nam. Xem giải thích ý nghĩa tên Vân là gì. Ý nghĩa ấy ẩn chứa triết lý‎ gì và liên quan đến bạn ra sao.

Ngày đăng: 25-05-2016

34,133 lượt xem

Tên Vân có ý nghĩa là gì ?

 

Việt Nam có hàng trăm, hàng ngàn cái tên. Mỗi cái tên có hàng chục ý nghĩa và chứa đựng những kỳ vọng lớn lao của cha mẹ dành cho con.

Một cái Tên mà vừa đọc nghe hay, vừa viết thấy đẹp nhưng chủ sở hữu cái tên ấy lại không hiểu được hết những ý nghĩa và triết lý sống sâu sắc ẩn chứa bên trong thì thật là đáng tiếc.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình

 

Giải thích 3 ý nghĩa của tên Vân

Xin chúc mừng, bởi tên Vân có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Quan trọng là những ý nghĩa ấy nói lên điều gì về người tên Vân? Thông thường, Vân chỉ được hiểu là Mây, nhưng bây giờ bạn đã biết thêm những nghĩa thú vị khác. Kim Danh xin bật mí 3 trong rất nhiều ý nghĩa của tên Vân mà chúng tôi đã nghiên cứu từ từ điển tiếng Việt và Hán Việt:

  1. Vân có ý nghĩa là MÂY TRỜI. Mây tự do tự tại (không ràng buộc), ngao du bốn phương, nhẹ nhàng lã lướt. Người tên Vân có tấm lòng bao la, tâm hồn bay bổng, thư thái và nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện. Người tên Vân, hãy như mây trên trời.
  2. Vân có ý nghĩa là CỎ THƠM. Loài cỏ thơm mang lại sự dịu mát và cảm giác thư giãn cho những gì xung quanh. Vân là một loài cỏ thơm mang lại không khí dễ chịu cho những ai tiếp xúc.
  3. Vân có ý nghĩa là SUNG TÚC. Người có cuộc sống đầy đủ ấm no hạnh phúc, giàu có về vật chất lẫn tinh thần.

 

Chúng tôi đã đúc kết 3 giá trị của tên Vân kể trên và làm thành món quà tặng bạn, đó là tác phẩm nghệ thuật sau:

Ý nghĩa tên Vân

Ý nghĩa tên Vân

 

Một lần nữa, xin chúc mừng người tên Vân đã hiểu một phần ý nghĩa của Tên mình. Người được đặt tên Vân chứng tỏ cha mẹ bạn đã gởi gắm mong muốn con mình là người có cuộc sống tự do tự tại, có ích cho đời và có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Hẳn là người ấy cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân mình.

Bạn Vân hãy tự tin chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác nhé. Bạn bè sẽ cảm thấy rất vui vì bạn chia sẻ ý nghĩa tên mình. Thông qua đó, họ cũng sẽ biết nơi để tìm hiểu ý nghĩa tên của họ.

 

Giải thích ý nghĩa tên Hồng Vân

Hồng Vân là tên ghép đã được Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa đầy đủ. Tên Hồng Vân có nhiều giá trị ý nghĩa với 3 triết lý Tâm – Đức – Tài sau đây:

Bông hoa xinh đẹp

Vầng mây đa sắc

Phúc lớn nhân gian

Giải thích:

Tâm: Hồng là hoa đẹp, Vân là họa tiết. Hồng Vân có ý nghĩa là bông hoa xinh đẹp. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Hồng là cầu vồng, Vân là mây. Hồng Vân có ý nghĩa là vầng mây đa sắc. Đây là triết lý sống của chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Hồng là sưởi ấm, phúc lớn, Vân là tăng thêm lợi ích. Hồng Vân có ý nghĩa là phúc lớn nhân gian. Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Hồng Vân.

(Chúng tôi giải thích Nguồn gốc ý nghĩa tên Hồng Vân và những triết lý sống trong cái tên để bạn hiểu rõ hơn)

 

Ý nghĩa tên Hồng Vân

Ý nghĩa tên Hồng Vân

* Tranh ý nghĩa tên Hồng Vân là món quà tri ân Giảng viên của Spa Dáng Ngọc, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng, là loại đá tự nhiên tồn tại hàng triệu năm. Đây là biểu tượng của đức tính mạnh mẽ và kiên định của người thành công. Đá còn đại diện cho sự trường tồn và bền vững theo thời gian.

Kích thước: Hình tròn, đường kính 20cm, là biểu tượng của sự hướng thiện và hoàn hảo, là biểu tượng của tự do, an toàn, đoàn kết và sức mạnh, là biểu tượng của vô hạn, thống nhất và tràn đầy năng lượng.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Hồng Vân trên đây không ?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.