Ý nghĩa tên San

Ba mẹ đặt tên San cho con là muốn gửi gắm điều gì. Các bạn tên San cùng khám phá nào.

Ngày đăng: 22-05-2017

5,895 lượt xem

Tên San có ý nghĩa rất đặc biệt, bạn đã hiểu hết ý nghĩa của tên gọi mình chưa? Tranh Kim Danh sẽ giúp bạn giải thích những điều bí ẩn thú vị, chứa đựng sau mỗi ý nghĩa tên gọi mình nhé!

Các bạn tên San đã sẵn sàng khám phá ý nghĩa tên gọi mình chưa nào?

+ San có ý nghĩa bằng phẳng. Không gồ ghề, nhấp nhô. Ý chỉ cuộc sống thuận lợi, luôn gặp may mắn, bình an. Mọi điều đều tốt đẹp, suôn sẻ.

+ San có ý nghĩa ngọn núi. San hay sơn là ngọn núi, ý chỉ sự vững chải, cứng chắc và mạnh mẽ. Hiên ngang, đương đầu với mọi thử thách, sống có trách nhiệm, khỏe mạnh và kiên cường.

+ San có ý nghĩa bẽn lẽn. Thái độ rụt rè, nhút nhát, thiếu tự nhiên. Là sự e ấp, dịu dàng, tạo cảm giác cần được che chở, bảo vệ.

Ba mẹ đặt tên San cho con, với hy vọng con luôn khỏe mạnh và sẽ gặp được bình an trong cuộc sống.

 

Ý nghĩa tên San

Ý nghĩa tên San

Trên đây là 3 trong nhiều ý nghĩa của tên San, mỗi ý nghĩa đều mang lại những bài học về đạo đức và tôn vinh giá trị cao đẹp của con người. Mọi giá trị đang chờ bạn khám phá trong kho tàng kiến thức về những ý nghĩa của cái tên.

Bạn có hài lòng với ý nghĩa tên gọi mình? Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn đến với mọi người và cũng là cho mọi người biết bạn là ai trong cuộc đời này. Cụ thể bằng ý nghĩa của tên San.

Những tên San thường đặt: Minh San, Di San, Diễm San, Diệp San, Hải San, Hạnh San, Linh San, Nam San, Ngân San, Nhã San, San San, Giang San, Hồng San, Thái San, Kim San, Ngọc San, Quế San, Trúc San, Vân San, Bích San,…

Trên đây chúng tôi giải nghĩa đơn tên San. Vậy khi tên đệm và tên chính ghép lại (Ví dụ: Hạnh San, Linh San,...) sẽ có ý nghĩa như thế nào?

 

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Liên hệ Kim Danh để được tư vấn và đặt hàng, gọi hotline (+Zalo, Viber) 0909 725 321 hoặc Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

 

Bật mí cách sống Hạnh Phúc và Thành công nhờ biết được triết lý từ ý nghĩa Tên mình

 

Anh Quang Đăng hào hứng chia sẻ khi nhận món quà là ý nghĩa tên mình

 

4 bản quyền về ý nghĩa Tên của Kim Danh

1. Ý tưởng Dịch tên để dạy con tên tiếng Việt

2. Ý nghĩa tên tiếng Việt

3. Từ điển tên tiếng Việt

4. Từ điển tên 2 chữ tiếng Việt

Bản quyền ý nghĩa Tên

Bản quyền Ý nghĩa Tên