Ý nghĩa tên Linh

Chúng tôi nghiên cứu ý nghĩa của hàng trăm cái tên và tên Linh là một trong số 200 cái tên đẹp. Mời xem ý nghĩa tên Linh là gì và có liên quan đến bạn ra sao

Ngày đăng: 28-04-2017

19,705 lượt xem

Bật mí ý nghĩa tên Linh

 

Mỗi người có 1 cái Tên và đó là tài sản riêng và rất quý giá. Cái tên ấy cha mẹ đã kỳ công tìm kiếm và gởi gắm biết bao tình yêu và sự kỳ vọng.

1 cái Tên đọc lên nghe thấy hay, viết ra nhìn thấy đẹp thì chủ nhân của nó cần tìm hiểu để biết những ý nghĩa của cái tên ấy. Mỗi ý nghĩa tên đều ẩn chứa những triết lý sống sâu sắc bên trong.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích 3 ý nghĩa của tên Linh

Chúc mừng Linh vì tên bạn có rất nhiều ý nghĩa đẹp và triết lý sâu sắc. Mỗi ý nghĩa đó nói lên điều gì ở hiện tại và tương lai? Xin liệt kê 3 trong nhiều ý nghĩa tên của Linh mà công ty Kim Danh đã nghiên cứu kỹ lưỡng:

  1. Linh có ý nghĩa là THANH CAO. Tâm hồn thanh cao, ý chỉ sự trong sạch và cao thượng. Nó thể hiện qua cách ứng xử, thái độ lịch sự nhã nhặn, làm cho mọi người yêu mến, nể phục.
  2. Linh có ý nghĩa là KHÔN KHÉO. Cư xử khéo léo trong lời ăn tiếng nói và thể hiện qua những hành động cụ thể. Có ý chỉ sự thực tế và thông minh, suy nghĩ sáng suốt, là điều kiện để mọi người dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.
  3. Linh có ý nghĩa là TỐT LÀNH. Những điều may mắn, tốt đẹp, mang lại sự an vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Là tin tức, sự việc tốt khiến mỗi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

 

3 giá trị được đúc kết từ tên Linh đã được trình bày bằng tác nghệ thuật dưới đây:

Ý nghĩa tên Linh

Ý nghĩa tên Linh

 

Chúc mừng bạn Linh, chắc bạn đã hiểu được một phần ý nghĩa Tên mình. Linh là một tên không quá thùy mị, có thể đặt được cho cả nam và nữ. Ba mẹ hãy gửi gắm vào đó sự may mắn, và mong cuộc sống bình an cho con mình bằng ý nghĩa tên Linh nhé. Mong rằng bạn thấy vui và từ ý nghĩa tên bạn cảm thấy và tự hào về bản thân mình.

Bạn Linh hãy tự tin chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác nhé. Bạn bè sẽ cảm thấy rất vui vì bạn chia sẻ ý nghĩa tên mình. Thông qua đó, họ cũng sẽ biết nơi để tìm hiểu ý nghĩa tên của họ.

 

Giải thích ý nghĩa tên Ngọc Linh

Ngọc Linh là tên ghép được Kim Danh nghiên cứu và dịch nghĩa đầy đủ. Tên Ngọc Linh với nhiều giá trị ý nghĩa sâu sắc theo 3 triết lý Tâm - Đức - Tài sau:

Viên đá tốt lành

Khôn khéo sáng suốt

Ngôn từ chuẩn mực

Giải thích:

Tâm: Ngọc là một loại đá quý, Linh là tốt lành. Ngọc Linh có ý nghĩa là viên đá tốt lành. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Ngọc là ánh sáng của đá quý, Linh là khôn khéo. Ngọc Linh có ý nghĩa là khôn khéo sáng suốt. Đây là triết lý sống của chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Ngọc là tôn quý, Linh là mệnh lệnh. Ngọc Linh có ý nghĩa là ngôn từ chuẩn mực. Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Ngọc Linh.

(Kim Danh nêu rõ Nguồn gốc ý nghĩa tên Ngọc Linh và Giải thích thêm về những triết lý sống có trong tên Ngọc Linh)

 

Ý nghĩa tên Ngọc Linh

Ý nghĩa tên Ngọc Linh

* Tranh ý nghĩa tên Ngọc Linh trên đây là món quà của anh Trường Đạt dành tặng nhân viên xuất sắc của mình nhân dịp sinh nhật.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng (đá tự nhiên). Đá là biểu tượng của sự trường tồn, bền vững theo thời gian. Đá tự nhiên tượng trưng cho đức tính mạnh mẽ và kiên định. Đá thiên nhiên là sự kết tinh của hàng triệu năm => mang lại nguồn cảm hứng dồi dào và năng lượng mạnh mẽ.

Kích thước: Hình tròn 20cm - là biểu tượng của nhiều điều tốt đẹp như: Hoàn hảo, Hướng thiện, Đoàn kết, Sức mạnh ...

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Ngọc Linh trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.