Ý nghĩa tên Chi

Chi là 1 cái Tên đẹp trong nghiên cứu tên hay Việt Nam. Mời xem giải thích ý nghĩa tên Chi là gì. Ý nghĩa ấy ẩn chứa triết lý‎ gì và liên quan đến bạn ra sao

Ngày đăng: 28-09-2015

39,595 lượt xem

Bật mí ý nghĩa tên Chi là gì?

 

Mỗi cái Tên là một tài sản quý giá dành riêng cho mỗi người. Đấng sinh thành đã vất vả tìm kiếm, chọn, đặt và gởi gắm bao tình yêu thương, sự kỳ vọng vào cái tên ấy.

Cái Tên vừa viết đẹp, vừa đọc hay nhưng chủ nhân thì không hiểu hết các ý nghĩa sâu sắc bên trong thì quá đáng tiếc.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích 3 ý nghĩa của tên Chi

Tên đẹp là tên không chỉ gọi nghe hay mà còn thể hiện ý nghĩa của nó. Chúc mừng Chi đã sở hữu cái tên nghe đơn giản nhưng có nhiều ý nghĩa đẹp và sâu sắc. Bên dưới là 3 trong nhiều ý nghĩa tên Chi mà quà tặng Kim Danh đã nghiên cứu và chọn lọc:

  1. Chi có ý nghĩa là NẤM QUÝ. Loài nấm có giá trị, có nhiều tác dụng trong ẩm thực và chữa một số bệnh, ý chỉ cuộc đời người tên Chi sống có giá trị. Loài nấm quý còn thể hiện sự cao sang, quý phái, cuộc sống sung túc, đầy đủ của người tên Chi.
  2. Chi có ý nghĩa là CỎ LÀNH. Loại cỏ báo điềm lành, mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho mình và cho người khác. Mang lại sự bình an và cảm giác dễ chịu cho những ai tiếp xúc.
  3. Chi có ý nghĩa là TÔN KÍNH. Người tên Chi sống xứng để được người khác Tôn kính và cũng thể hiện sự kính trọng, lễ phép, biết tôn ti trật tự với người bề trên. Thể hiện sự tôn kín và thái độ biết ơn với những người đã giúp đỡ mình.

 

3 giá trị được đúc kết từ tên Chi đã được trình bày bằng tác nghệ thuật dưới đây:

Ý nghĩa tên Chi

Ý nghĩa tên Chi

 

Chúc mừng bạn đã hiểu một phần của ý nghĩa tên Chi. Chi là tên hay thường được đặt cho bé gái, ba mẹ mong muốn con mình có cuộc sống bình an và được mọi người yêu quý. Đó là những gì ba mẹ gửi gắm qua ý nghĩa tên Chi, khi chọn đặt cho con. Chắc là bạn đang thấy vui và tự hào về bản thân.

Hãy tự tin chia sẻ ý nghĩa tên mình lên mạng xã hội Chi nhé. Mọi người sẽ rất vui vì điều đó. Và như thế là Chi đã giúp họ có cơ hội tìm hiểu về ý nghĩa tên của họ rồi đấy.

 

Giải thích ý nghĩa tên Kim Chi

 

Kim Chi là 1 trong những cái tên ghép được Kim Danh nghiên cứu cho khách hàng của mình. Tên Kim Chi có nhiều ý nghĩa theo 3 triết lý Tâm – Đức – Tài dưới đây:

Ngôi sao điềm lành

Tâm hồn cao quý

Địa vị vững vàng

Giải thích:

Tâm: Kim là sao Kim. Chi là cỏ báo điềm lành. Kim Chi có ý nghĩa là ngôi sao điềm lành, người đem may mắn đến cho mọi người. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Kim là trân quý. Chi là tôn kính. Kim Chi có ý nghĩa là tâm hồn cao quý, ý chỉ người sống đạo đức, khiêm nhường. Đây là triết lý sống của “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Kim là bền, vững. Chi là điều khiển. Kim Chi có ý nghĩa là trách nhiệm vững vàng, người kiên định, có trách nhiệm trong công việc nên có địa vị vững vàng. Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Kim Chi.

(Phía trên là đoạn giải thích Nguồn gốc của ý nghĩa tên Kim Chi và các triết lý sống sâu sắc của cái tên ấy)

 

Ý nghĩa tên Kim Chi

Ý nghĩa tên Kim Chi

* Tranh ý nghĩa tên Kim Chi trên đây là món quà ý nghĩa mà công ty Luật Bùi Gia dành tặng khách hàng thân thiết của mình nhân dịp sinh nhật.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn

Chất liệu: Đá tự nhiên, có tên gọi là Đá cẩm thạch trắng. Đây là biểu tượng của bền vững, trường tồn, mạnh mẽ, kiên định. Đá tự nhiên thu tỏa năng lượng vũ trụ tạo nguồn năng lượng dương.

Kích thước: Hình tròn đường kính 20cm - là biểu tượng của hoàn hảo và vô tận, ý chỉ tâm hồn hướng thiện và tràn đầy năng lượng, biểu tượng tự do và đoàn kết.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Kim Chi trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.