Ý nghĩa tên Biểu

Bạn muốn biết tên Biểu có ý nghĩa gì ? Xem giải luận ý nghĩa của tên Biểu cùng tất cả các tên tiếng Việt khác

Ngày đăng: 23-09-2015

2,368 lượt xem

Tên gọi mỗi người chứa đựng những ý nghĩa như thế nào? Các bạn có muốn khám phá điều kỳ diệu của tên gọi mình? Mời các bạn cùng đồng hành đi tìm ý nghĩa những cái tên nhé!

Dựa trên kết quả nghiên cứu, Tranh Kim Danh đã chắt lọc được ba trong nhiều ý nghĩa của tên Biểu như sau:

+ Biểu có ý nghĩa hiển dương. Những biểu hiện bên ngoài, những việc có giá trị được tuyên dương. Ý chỉ làm việc nghiêm túc, có mục tiêu cụ thể, ước nguyện được vinh danh muôn đời.

+ Biểu có ý nghĩa truyền đạt. Thông báo, diễn giải, truyền đạt lại cho người khác hiểu về những vấn đề được nói đến. Mang ý nghĩa hiểu biết sâu rộng, nói năng rõ ràng, tạo được lòng tin, sự tín nhiệm.

+ Biểu có ý nghĩa gương mẫu. Khuôn phép, chuẩn mực để người khác làm theo. Thái độ nghiêm túc, sống có đạo đức, trách nhiệm, làm theo những điều hợp đạo lý.

Ba mẹ đặt tên Biểu cho con là mong con sống đạo đức, làm những điều có giá trị, học hành giỏi giang và thành công.

 

Ý nghĩa tên Biểu

Ý nghĩa tên Biểu

Trên đây là 3 trong nhiều ý nghĩa của tên Biểu, mỗi ý nghĩa đều mang lại những bài học về đạo đức và tôn vinh giá trị cao đẹp của con người. Mọi giá trị đang chờ bạn khám phá trong kho tàng kiến thức về những ý nghĩa của cái tên.

Bạn cảm thấy thế nào về ý nghĩa tên mình? Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn đến với mọi người và cũng là cho mọi người biết bạn là ai trong cuộc đời này. Cụ thể bằng ý nghĩa của tên Biểu.

Những tên Biểu thường đặt: An Bửu, Minh Bửu, Quốc Bửu, Thành Bửu, Hoàng Bửu, Ngọc Bửu, Thanh Bửu, Quân Bửu, Quang Bửu, Đức Bửu, Hoài Bửu,…

Những tên lấy chữ Bửu làm tên đệm: Bửu Long, Bửu Lâm, Bửu Minh,…

Trên đây chúng tôi giải nghĩa đơn tên Bửu. Vậy khi tên đệm và tên chính ghép lại (Ví dụ: An Bửu, Minh Bửu, ...) sẽ có ý nghĩa như thế nào?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Liên hệ Kim Danh để được tư vấn và đặt hàng, gọi hotline (+Zalo, Viber) 0909 725 321 hoặc Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

 

Bật mí cách sống Hạnh Phúc và Thành công nhờ biết được triết lý từ ý nghĩa Tên mình

 

Anh Quang Đăng hào hứng chia sẻ khi nhận món quà là ý nghĩa tên mình

 

4 bản quyền về ý nghĩa Tên của Kim Danh

1. Ý tưởng Dịch tên để dạy con tên tiếng Việt

2. Ý nghĩa tên tiếng Việt

3. Từ điển tên tiếng Việt

4. Từ điển tên 2 chữ tiếng Việt

Bản quyền ý nghĩa Tên

Bản quyền Ý nghĩa Tên