Ý nghĩa tên Biển

Ý nghĩa của tên Biển ngắn gọn mà xúc tích, ý nghĩa bao la như cái tên. Một cái tên quen thuộc, vừa dễ hiểu, vừa thâm sâu.

Ngày đăng: 23-09-2015

4,444 lượt xem

Chữ Biển đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Nhiều người cũng hay chọn tên Biển đặt cho con, nhưng mọi người đã hiểu được hết ý nghĩa của nó chưa? Tranh Kim Danh sẽ giúp bạn giải thích những bí ẩn chứa đựng sau ý nghĩa tên Biển nhé!

Tên Biển có ý nghĩa ra sao, các bạn tên Biển cùng khám phá nào.

+ Biển có ý nghĩa đại dương. Vùng nước rộng lớn, có lúc yên bình, có lúc sóng gió như cuộc đời của mỗi người. Tạo nên những thăng trầm, thử thách mà mỗi người cần vượt qua trong cuộc đời.

+ Biển có ý nghĩa bao la. Tấm lòng yêu thương bao la vô bờ. Rộng lớn đến mức có thể bao trùm tất cả, không gì có thể so sánh được.

+ Biển có ý nghĩa khéo léo. Sự thông minh, khôn khéo thể hiện qua cử chỉ, lời nói và hành động. Sự khôn khéo sẽ giúp mỗi người tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, dễ dàng thành công hơn.

Yêu thương vô bờ, ứng xử khôn khéo là những gì ba mẹ mong muốn về con yêu của mình. Đó là sự kỳ vọng và gửi gắm trong ý nghĩa tên Biển khi chọn đặt cho con cái mình.

 

Ý nghĩa tên Biển

Ý nghĩa tên Biển

Trên đây là 3 trong nhiều ý nghĩa của tên Biển, đây là những gợi ý tốt đẹp để người tên Biển chọn làm mục tiêu phấn đấu và hoàn thiện bản thân. Còn rất nhiều điều thú vị về ý nghĩa tên Biển đang chờ bạn khám phá.

Bạn có hài lòng với ý nghĩa tên mình? Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn đến với mọi người và cũng là cho mọi người biết bạn là người như thế nào, cụ thể bằng ý nghĩa tên Biển.

Những tên Biển thường đặt: An Biển, Trọng Biển, Quốc Biển, Hoàng Biển, Minh Biển, Đức Biển,…

Những tên lấy chữ Biển làm tên đệm: Biển Đông, Biển Ái, Biển Đức,…

Trên đây chúng tôi giải nghĩa đơn tên Biển. Vậy khi tên đệm và tên chính ghép lại (Ví dụ: Trọng Biển, Quốc Biển, ...) sẽ có ý nghĩa như thế nào?