Ý nghĩa tên Bích

Bích là 1 cái tên đẹp trong nghiên cứu tên hay Việt Nam và tiếng Hán Việt. Xem giải thích tên Bích có ý nghĩa là gì, Mỗi ý nghĩa là một triết lý sống sâu sắc

Ngày đăng: 23-09-2015

16,798 lượt xem

Khám phá ý nghĩa tên Bích là gì?

 

Tên mỗi người là một tài sản riêng, là tài sản quý giá mà cha mẹ đã ban tặng từ khi mới chào đời. Cha mẹ đã kì công tìm kiếm và gửi gắm vào đó bao tình yêu thương và sự kỳ vọng.

Tên một người đọc ra thấy hay và viết nhìn thấy đẹp là rất quý. Và còn tuyệt vời hơn nếu bạn hiểu được tất cả ý nghĩa bên trong cái tên ấy.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích 3 ý nghĩa của tên Bích

Trong vô số hàng ngàn tên gọi khác nhau, mỗi cái tên đều chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt.

Bạn Bích ơi. Xin chúc mừng Bích là chủ nhân của một cái tên có nhiều ý nghĩa, một ý nghĩa là một bài học sâu sắc. Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều năm về ý nghĩa tên Việt Nam. Tên Bích có nhiều ý nghĩa và Kim Danh đúc kết ra 3 ý nghĩa đẹp nhất:

  1. Bích có ý nghĩa là XANH BIẾC. Tượng trưng cho sự hy vọng, ngọc đẹp. Thể hiện sự sang giàu. Với đặc tính càng mài dũa càng nhẵn bóng, ý nói sự cần cù, chăm chỉ chắc chắn sẽ mang lại sự thành công.
  2. Bích có ý nghĩa là NGƯỜI ĐẸP. Tâm hồn thiện mỹ, tướng mạo thanh thoát, mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Là sự dịu dàng, nết na, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những ai tiếp xúc.
  3. Bích có ý nghĩa là THÀNH LŨY. Lớp bảo vệ, ngăn chặn những tác hại xấu từ bên ngoài. Có ý nghĩa mạnh mẽ, vững chắc, khó có thể xâm phạm được.

 

Quà tặng Kim Danh tặng bạn món quà nhỏ là tác phẩm nghệ thuật trình bày 3 giá trị đúc kết của tên Bích:

Ý nghĩa tên Bích

Ý nghĩa tên Bích

 

Chúc mừng bạn đã hiểu một phần ý nghĩa tên mình. Bích với những ý nghĩa như vậy, ba mẹ chọn đặt tên Bích cho con, với kỳ vọng con là người xinh đẹp, dịu dàng nhưng mạnh mẽ, có thể bảo vệ được bản thân. Cần cù, siêng năng và thành công. Chắc hẳn Bích rất vui và tự hào.

Hãy tự tin chia sẻ ý nghĩa Tên mình đến với bạn bè nhé. Họ sẽ cảm thấy rất vui vì điều đó và cũng là giúp họ tìm hiểu về ý nghĩa tên mình (bài viết có liên kết facebook)

 

Giải thích ý nghĩa tên Bích Vân

 

Bích Vân là một cái tên ghép được công ty Kim Danh nghiên cứu đầy đủ. Cái tên chứa nhiều giá trị ý nghĩa sâu sắc với triết lý Tâm – Đức – Tài:

Vầng mây rực rỡ

Tinh tế khéo léo

Kiên định chính nghĩa

Giải thích:

Tâm: Bích là đẹp, Vân là mây. Bích Vân có ý nghĩa là vầng mây rực rỡ. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Bích là sửa sang, Vân là họa tiết. Bích Vân có ý nghĩa là khéo léo tinh tế. Đây là triết lý sống của chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Bích là lũy đắp trong trại quân, Vân là tên một giống tre thân mỏng mà đốt dài, gọi là tre lồ ồ. Bích Vân có ý nghĩa là kiên định chính nghĩa.Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Bích Vân.

(Phía trên là Kim Danh đang giải thích rõ hơn Nguồn gốc của ý nghĩa tên Bích Vân và nói ra các triết lý sống từ những ý nghĩa đó)

 

Ý nghĩa tên Bích Vân

Ý nghĩa tên Bích Vân

* Tranh ý nghĩa tên Bích Vân trên đây là món quà của Công ty Dáng Ngọc Spa dành tặng các giảng viên lâu năm nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng. Là loại đá tự nhiên kết tinh hàng triệu năm, biểu tượng cho sự trường tồn, mạnh mẽ và kiên định.

Kích thước: Hình tròn đường kính 20cm - là biểu tượng của hoàn hảo và vô tận, ý chỉ tâm hồn hướng thiện và tràn đầy năng lượng, biểu tượng tự do và đoàn kết.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Như Ái trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.