Ý nghĩa tên Báu

Bạn có biết cái tên mình có ý nghĩa rất độc đáo, Hãy xem chúng tôi giải thích ý nghĩa độc đáo của tên Báu của bạn

Ngày đăng: 25-05-2016

2,590 lượt xem

Tên gọi thể hiện tích cách của mỗi người, và là công cụ đặc biệt trong những mối quan hệ giao tiếp.Vì thế tên gọi có ý nghĩa hết sức quan trọng. Tranh Kim Danh sẽ giúp bạn giải thích những điều bí ẩn sau mỗi cái tên, để chúng ta hiểu hơn về tên gọi mình nhé!

Tên Báu có ý nghĩa đặc biệt như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau khám phá.

+ Báu có ý nghĩa quý giá. Quý và giá trị, là bảo vật phải giữ gìn, chăm sóc cẩn thận. Có phẩm chất cao quý, phi thường. Sống thánh thiện và có tâm hồn cao quý.

+ Báu có ý nghĩa giá trị. Những cái lợi ích, có tác dụng, đem lại hiệu quả nhất định. Mang ý nghĩa đáng quý, thể hiện sự gìn giữ cẩn thận, thái độ tôn trọng, lịch sự.

+ Báu có ý nghĩa coi trọng. Thái độ kính nể, hành động tôn kính, lịch sự, lễ phép và cư xử đúng mực. Luôn trân trọng và biết ơn những người đã giúp đỡ mình.

Báu là tên khá lạ mà nhiều ba mẹ cũng thường chọn đặt cho con mình. Với kỳ vọng con sẽ là người quý, có giá trị và làm được nhiều việc tốt, mang lại những giá trị tốt đẹp.

 

Ý nghĩa tên Báu

Ý nghĩa tên Báu

 

Trên đây là 3 trong nhiều ý nghĩa của tên Báu, bạn đã hiểu bao nhiêu ý nghĩa tên mình? Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào ý nghĩa tên mình rồi đúng không? Mỗi ý nghĩa đều mang lại những bài học về đạo đức và tôn vinh giá trị cao đẹp của con người. Còn rất nhiều điều thú vị về ý nghĩa tên Báu đang chờ bạn khám phá.

Bạn có hài lòng với ý nghĩa tên gọi mình? Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn đến với mọi người và cũng là cho mọi người biết bạn là ai trong cuộc đời này. Cụ thể bằng ý nghĩa tên Báu.

 

 

Giải thích ý nghĩa tên Viết Sơn

 

Viết Sơn là tên ghép đã được Kim Danh nghiên cứu, dịch nghĩa đầy đủ, có nhiều giá trị ý nghĩa với 3 triết lý Tâm – Đức – Tài sau đây:

Tâm hồn ấm áp

Sáng tạo phong phú

Sự nghiệp mở rộng

Giải thích:

Tâm: Viết là lập nên, Sơn là che phủ. Viết Sơn là tâm hồn ấm áp. Đây chính là triết lý sống theo chữ “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Viết là sáng tạo, Sơn là tô màu. Viết Sơn là sáng tạo phong phú. Đây là triết lý sống theo chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Viết là xây dựng, Sơn là to lớn. Viết Sơn là sự nghiệp mở rộng. Đây là triết lý sống theo chữ "Tài".

(Trên đây là giải thích Nguồn gốc ý nghĩa tên bạn và những triết lý sống ẩn chứa bên trong cái tên ấy)

 

Tranh ý nghĩa tên Viết Sơn

Tranh ý nghĩa tên Viết Sơn

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch, là đá từ thiên nhiên mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Kích thước: 20cm, hình tròn đại diện cho tự do, đoàn kết và sức mạnh.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Viết Sơn trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.