Ý nghĩa tên Băng

Băng là 1 cái tên đẹp trong nghiên cứu tên hay Việt Nam. Mời bạn tra cứu ý nghĩa tên Băng là gì. Ý nghĩa ấy ẩn chứa triết lý‎ gì và liên quan đến bạn ra sao

Ngày đăng: 24-09-2015

16,701 lượt xem

Giải thích ý nghĩa của tên Băng ?

 

Ai trong đời lại không một lần muốn biết ý nghĩa tên mình ?

Đấng sinh thành đã tốn nhiều công sức để tìm kiếm cái tên cho con, gởi gắm trong đó là tình yêu, là kỳ vọng.

Tên mỗi người là tài sản quý giá, là tài sản riêng. Chủ nhân của cái tên (đọc lên thấy hay, viết ra thấy đẹp) không hiểu tên mình có những ý nghĩa sâu sắc gì đang ẩn chứa bên trong thì rất đáng tiếc.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích 3 ý nghĩa của tên Băng

Chúc mừng bạn tên Băng vì cái tên có nhiều ý nghĩa sâu sắc và giá trị cao đẹp. Ngay sau đây là 3 trong nhiều ý nghĩa của tên Băng mà quà tặng Kim Danh đã nghiên cứu và giải thích theo từ điển Hán Việt và tiếng Việt:

  1. Băng có ý nghĩa là THANH CAO. Trong sạch và cao thượng. Tâm hồn trong sạch, trái tim yêu thương. Sống bác ái, chan hòa, thể hiện qua hành động và nghĩa cử cao đẹp. Lấy nghĩa trong sạch làm ánh sáng cuộc đời.
  2. Băng có ý nghĩa là LẠNH LÙNG. Sống theo quan niệm của bản thân, không quan tâm đến sự tác động, ảnh hưởng từ bên ngoài. Là sự nghiêm khắc, nghiêm túc với trách nhiệm, lời nói và hành động của mình.
  3. Băng có ý nghĩa là NHANH CHÓNG. Sự gọn gàng, tức thì, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn. Làm việc nghiêm túc, có kế hoạch cụ thể, luôn hoàn thành đúng thời hạn.

 

Tên Băng với 3 giá trị được đúc kết và công ty quà tặng Kim Danh trình bày thành tác phẩm nghệ thuật dành tặng bạn như sau đây:

Ý nghĩa tên Băng

Ý nghĩa tên Băng

 

Xin chúc mừng bạn Băng. Lúc này chắc bạn đã hiểu được một phần ý nghĩa tên Băng. Băng là một cái tên đặc biệt, kỳ vọng trong đó sự mạnh mẽ, thành công và sống thánh thiện là những gì ba mẹ muốn gửi gắm qua ý nghĩa tên Băng. Chắc hẳn bạn đang rất vui và cảm thấy tự hào.

Chia sẻ ý nghĩa tên Băng lên mạng xã hội là bạn đã giúp nhiều người hiểu về ý nghĩa tên mình. Điều này rất có giá trị đối với họ.

 

Giải thích ý nghĩa tên Hoàng Trang

Thùy Dương là 1 trong nhiều tên ghép mà Quà tặng Kim Danh đã nghiên cứu và dịch nghĩa đầy đủ với 3 triết lý Tâm - Đức - Tài:

Ngọc đẹp quý giá

Nữ hoàng khiêu vũ

Cống hiến nghệ thuật

Giải thích:

Tâm: Hoàng là miếng ngọc quý hình bán nguyệt, Trang là đồ dùng để làm đẹp thêm. Hoàng Trang có ý nghĩa là ngọc đẹp quý giá. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Hoàng là vua chúa, Trang là phục sức đẹp. Hoàng Trang là vua của thời trang, vẻ đẹp, hay còn gọi là nữ hoàng khiêu vũ. Đây là triết lý sống của chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Hoàng là chiếu sáng, Trang là nghiêm túc. Hoàng Trang có ý nghĩa là cống hiến nghệ thuật nghiêm túc không ngừng. Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Hoàng Trang.

(Ở trên đây là đoạn giải thích Nguồn gốc ý nghĩa của tên Hoàng Trang và rõ hơn về các triết lý sống Tâm - Đức - Tài)

 

Ý nghĩa tên Hoàng Trang

Ý nghĩa tên Hoàng Trang

* Tranh ý nghĩa tên Hoàng Trang trên đây là món quà của CLB Doanh Nhân Sài Gòn dành tặng nữ hoàng khiêu vũ Hoàng Trang.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch trắng tự nhiên, là đại diện của trường tồn và bền vững, là đại diện cho tính kiên định và sự mạnh mẽ, là nguồn cảm hứng để làm việc hiệu quả.

Kích thước: Hình tròn, đường kính 20cm, đại diện cho Hướng thiện, Hoàn hảo, Đoàn kết và Sức mạnh.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Hoàng Trang trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.