Ý nghĩa tên Băng

Tên Băng chứa những ý nghĩa mới lạ với những triết lý sống sâu sắc. Mời xem nghiên cứu của chúng tôi về ý nghĩa tên Băng và các tên ghép với tên Băng

Ngày đăng: 24-09-2015

13,649 lượt xem

Ai trong đời lại không một lần muốn biết ý nghĩa tên mình ?

Chúc mừng người có tên Băng với nhiều ý nghĩa rất đẹp và sâu sắc. Sau đây là 3 trong rất nhiều ý nghĩa của tên Băng :

+ Băng có ý nghĩa là THANH CAO. Trong sạch và cao thượng. Tâm hồn trong sạch, trái tim yêu thương. Sống bác ái, chan hòa, thể hiện qua hành động và nghĩa cử cao đẹp. Lấy nghĩa trong sạch làm ánh sáng cuộc đời.

+ Băng có ý nghĩa là LẠNH LÙNG. Sống theo quan niệm của bản thân, không quan tâm đến sự tác động, ảnh hưởng từ bên ngoài. Là sự nghiêm khắc, nghiêm túc với trách nhiệm, lời nói và hành động của mình.

+ Băng có ý nghĩa là NHANH CHÓNG. Sự gọn gàng, tức thì, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn. Làm việc nghiêm túc, có kế hoạch cụ thể, luôn hoàn thành đúng thời hạn.

Ý nghĩa tên Băng với 3 giá trị đúc kết và trình bày thành tác phẩm nghệ thuật như sau :

Ý nghĩa tên Băng

Ý nghĩa tên Băng

 

Chúc mừng Băng đã hiểu ý nghĩa Tên, hẳn là bạn rất vui và tự hào về bản thân. Để chia sẻ niềm vui đó đến bạn bè, hãy chia sẻ ý nghĩa của tên Băng này nhé.

Băng là một cái tên đặc biệt, kỳ vọng trong đó sự mạnh mẽ, thành công và sống thánh thiện là những gì ba mẹ muốn gửi gắm qua ý nghĩa tên Băng.

Mỗi ý nghĩa đều ẩn chứa triết lý sâu sắc mang lại những bài học về đạo đức và tôn vinh giá trị cao đẹp của con người. Đến đây bạn đã hiểu được một phần ý nghĩa tên mình. Nhiều giá giá trị đang chờ để bạn khám phá ý nghĩa của toàn bộ Tên bạn trong kho tàng kiến thức về những ý nghĩa của cái tên.

Tên Băng thường được ghép để trở thành cái Tên có nhiều triết lý sâu sắc :

- Những tên Băng thường đặt: Băng Băng, Lệ Băng, Ngân Băng, Tuyết Băng, Hải Băng, Hạ Băng, An Băng, Cát Băng, Diễm Băng, Duy Băng, Hoa Băng, Hoàng Băng, Hữu Băng, Khánh Băng, Kim Băng, Lệ Băng, Minh Băng, Ngọc Băng, Tâm Băng,…

- Những tên lấy chữ Băng làm tên đệm: Băng Hà, Băng Dương, Băng Tâm, Băng Giang, Băng Anh, Băng An, Băng Hạ, Băng Kim,…

Từ ý nghĩa tên Băng thì sau đây là 1 trong 3 triết lý từ những “Tên ghép” có tên Băng :

- Băng Băng : Băng là trong sạch, thanh cao. Băng Băng là trong sạch thanh cao, tâm hồn trong sáng, cao quý

- Băng Dương : Băng là trong sạch, Dương là ánh sáng. Băng Dương là ánh sáng trong sạch thanh cao. Người có trái tim chân thiện toả sáng ai cũng cảm nhận được.

- Khiết Băng : Khiết là tu dưỡng. Băng là nhanh và thẳng. Khiết Băng là thông minh nhanh nhẹn, người thông minh, nắm bắt vấn đề nhạy bén.

- Lệ Băng : Lệ là nương tựa, mạnh, Băng là trói, bó chặt. Lệ Băng là điểm tựa vững chắc, là nguồn che chở, an ủi, tiếp thêm sức mạnh tinh thần

- Tuyết Băng : Tuyết là cao khiết, Băng là trắng nõn. Tuyết Băng là sáng trong cao khiết, người sống thanh cao, sống đạo đức

 

Khi Tên bạn được nghiên cứu 2 chữ đầy đủ sẽ có nhiều giá trị ý nghĩa với 3 triết lý sống sâu sắc Tâm – Đức – Tài.

Đặc biệt, để biết bí mật ích lợi khi bạn hiểu được ý nghĩa Tên mình là gì ? Mời bạn vào xem Tên bạn có giá trị gì ?

Chúc Băng hạnh phúc và thành công

Mời bạn chia sẻ bài viết ý nghĩa tên Băng lên facebook

Cảm ơn