Ý nghĩa tên Ban

Bạn muốn khám phá ý nghĩa tên Ban. Hãy xem giải thích ý nghĩa tên Ban xem có gì đặc biệt nhé!

Ngày đăng: 10-05-2017

2,236 lượt xem

Đứng trước những thử thách cuộc sống, mọi người thường có khoảng lặng và suy ngẫm về tên gọi mình? Vậy cái tên có ảnh hưởng thế nào đến cuộc đời mỗi người. Mời các bạn cùng Tranh Kim Danh đi tìm ý nghĩa những cái tên nhé!

Ban là một cái tên lạ, dựa trên kết quả nghiên cứu, Tranh Kim Danh đã chắt lọc được ba trong nhiều ý nghĩa của tên Ban như sau:

+ Ban có ý nghĩa tuyên bố. Trình bày, diễn đạt nói cho mọi người biết về những vấn đề có tính chất quyết định, quan trọng. Nói lên ý kiến, chủ trương về việc gì đó, có ý nghĩa nghiêm túc.

+ Ban có ý nghĩa tưởng thưởng. Khen thưởng để ghi nhớ công lao cho những đóng góp, cống hiến. Là sự khích lệ, biết ơn, động lực để mọi người cố gắng. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển.

+ Ban có ý nghĩa giúp đỡ. Làm giảm bớt khó khăn, mang lại niềm vui, hạnh phúc. Tâm hồn thánh thiện, sống đạo đức, biết hy sinh, chia sẻ niềm vui với mọi người.

Mong con học hành giỏi giang, thành đạt là những gì ba mẹ kỳ vọng và gửi gắm qua ý nghĩa tên Ban.

 

Ý nghĩa tên Ban

Ý nghĩa tên Ban

Trên đây là 3 trong nhiều ý nghĩa của tên Ban, đây là những gợi ý tốt đẹp để người tên Ban chọn làm mục tiêu phấn đấu và hoàn thiện bản thân. Mỗi ý nghĩa đều mang lại những bài học về đạo đức và tôn vinh giá trị cao đẹp của con người. Mọi giá trị đang chờ bạn khám phá trong kho tàng kiến thức về những ý nghĩa của cái tên.

Bạn có hài lòng với ý nghĩa tên mình? Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn đến với mọi người và cũng là cho mọi người biết bạn là ai trong cuộc đời này. Cụ thể bằng ý nghĩa của tên Ban.

 

Giải thích ý nghĩa tên Quốc Khánh

 

Quốc Khánh là tên ghép đã được Kim Danh nghiên cứu, dịch nghĩa đầy đủ, có nhiều giá trị ý nghĩa với 3 triết lý Tâm – Đức – Tài sau đây:

Vùng đất may mắn

Mang đến niềm vui

Trách nhiệm cứng rắn

Giải thích:

Tâm: Quốc là vùng, miền, địa phương, Khánh là điều lành. Quốc Khánh là vùng đất may mắn. Đây chính là triết lý sống theo chữ “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Quốc là có chủ quyền, Khánh là chúc mừng. Quốc Khánh là mang đến niểm vui. Đây là triết lý sống theo chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Quốc là đại diện cho một đất nước, Khánh là một nhạc khí làm bằng ngọc cứng. Quốc Khánh là trách nhiệm cứng rắn. Đây là triết lý sống theo chữ "Tài".

(Trên đây là giải thích Nguồn gốc ý nghĩa tên bạn và những triết lý sống ẩn chứa bên trong cái tên ấy)

 

Tranh ý nghĩa tên Quốc Khánh

Tranh ý nghĩa tên Quốc Khánh

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch, là đá từ thiên nhiên mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Kích thước: 20cm, hình tròn đại diện cho tự do, đoàn kết và sức mạnh.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Quốc Khánh trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.