Ý nghĩa tên Bạch

Tên Bạch có ý nghĩa là Trắng, sạch; Rõ ràng; Đơn giản. Những nghĩa đó có triết lý sống gì? Mời xem giải thích ý nghĩa của tên Bạch và các tên ghép với tên Bạch

Ngày đăng: 26-09-2015

4,769 lượt xem

Ý nghĩa của tên Bạch là gì?

Tên gọi là âm thanh quen thuộc mà mỗi người thích nghe nhất. Và sau mỗi âm thanh ấy là cả một kho tàng giá trị mà chúng ta chưa khám phá hết được.

Chúc mừng người có tên Bạch với nhiều ý nghĩa rất đẹp và sâu sắc. Sau đây là 3 trong rất nhiều ý nghĩa của tên Bạch :

  1. Bạch có ý nghĩa là TRẮNG, SẠCH. Sạch sẽ, trắng nõn. Là sự tinh khiết, ngây thơ, tâm hồn trong sạch, thánh thiện. Tạo sự thoải mái, dễ chịu cho những ai tiếp xúc.
  2. Bạch có ý nghĩa là RÕ RÀNG. Trình bày một cách chi tiết, tỉ mỉ, làm cho mọi thứ trở nên sáng tỏ, ai cũng có thể hiểu được và nhận biết một cách dễ dàng.
  3. Bạch có ý nghĩa là ĐƠN GIẢN. Hiểu mọi điều theo những cách dễ dàng nhất, tâm hồn thoải mái, luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp và đưa ra quyết định đúng đắn. Nhìn mọi vấn đề đều đơn giản, là cách tốt nhất để tạo nên thành công.

Tên Bạch với 3 giá trị đúc kết và trình bày thành tác phẩm nghệ thuật sau:

Ý nghĩa tên Bạch

Ý nghĩa tên Bạch

>> Xem thêm giải thích ý nghĩa tên Ban

 

Chúc mừng Bạch đã hiểu ý nghĩa Tên, hẳn là bạn rất vui và tự hào về bản thân. Để chia sẻ niềm vui đó đến bạn bè, hãy chia sẻ ý nghĩa của tên Bạch này nhé.

Ba mẹ chọn đặt tên Bạch cho con là mong con có cuộc sống giản dị, bình an và luôn gặp được những điều may mắn, tốt đẹp.

Mỗi ý nghĩa đều ẩn chứa triết lý sâu sắc mang lại những bài học về đạo đức và tôn vinh giá trị cao đẹp của con người. Đến đây bạn đã hiểu được một phần ý nghĩa tên mình. Nhiều giá trị đang chờ để bạn khám phá ý nghĩa của toàn bộ Tên bạn trong kho tàng kiến thức về những ý nghĩa của cái tên.

>> Tra cứu ý nghĩa tên hay tiếng Việt

 

Giải thích ý nghĩa tên Bạch Nga

 

Bạch Nga là tên ghép đã được Kim Danh nghiên cứu, dịch nghĩa đầy đủ, có nhiều giá trị ý nghĩa với 3 triết lý Tâm – Đức – Tài sau đây:

Tâm hồn thanh khiết

Yêu thương hết lòng

Chân thành mộc mạc

Giải thích:

Tâm: Bạch là sạch, trắng. Nga là tốt, đẹp. Bạch Nga là tâm hồn thanh khiết => ý chỉ người có tâm hồn trong sạch, thanh cao. Đây chính là triết lý sống theo chữ “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Bạch là tỏ sự tôn kính. Nga là tốt, đẹp. Bạch Nga là yêu thương hết lòng => yêu thương mọi người hết lòng, sẵn sàng hy sinh. Đây là triết lý sống theo chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Bạch là đơn giản. Nga là cỏ lá. Bạch Nga là chân thành mộc mạc => ý chỉ người sống giản dị, chân thành. Đây là triết lý sống theo chữ "Tài".

(Trên đây là giải thích Nguồn gốc ý nghĩa tên bạn và những triết lý sống ẩn chứa bên trong cái tên ấy)

 

Tranh ý nghĩa tên Bạch Nga

Tranh ý nghĩa tên Bạch Nga

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch, là đá từ thiên nhiên mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Kích thước: 20cm, hình tròn đại diện cho tự do, đoàn kết và sức mạnh.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Bạch Nga trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.