Ý nghĩa tên Bách

Trong hàng trăm cái tên hay Tiếng Việt, chúng tôi đã nghiên cứu ý nghĩa tên Bách là gì ? Ảnh hưởng gì đến cuộc đời và tính cách của người đó

Ngày đăng: 26-09-2015

25,831 lượt xem

Ý nghĩa của tên Bách

 

Khi quyết định chọn đặt tên cho con, các bậc phụ huynh thường quan tâm đến ý nghĩa của những tên gọi.

Tên mỗi người là tài sản quý giá, là tài sản riêng được cha mẹ cất công tìm kiếm để chọn và đặt tên cho con. Đồng thời gởi gắm biết bao tình yêu và kỳ vọng vào đó.

Một cái Tên đọc nghe hay, viết thấy đẹp và sẽ trọn vẹn hơn nếu chủ nhân của nó biết và hiểu hết những ý nghĩa và giá trị ẩn chứa bên trong cái tên ấy.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình

 

Giải thích 3 ý nghĩa tên Bách

Chúc mừng bạn tên Bách vì cái tên có nhiều ý nghĩa sâu sắc và giá trị cao đẹp. Ngay sau đây là 3 trong nhiều ý nghĩa của tên Bách mà quà tặng Kim Danh đã nghiên cứu và giải thích theo từ điển Hán Việt và tiếng Việt:

  1. Bách có ý nghĩa là TRĂM, NHIỀU. Ý chỉ sự lớn mạnh, lãnh đạo nhiều người, có quyền hành, cho thấy sứ mệnh của một nhà lãnh đạo tương lai.
  2. Bách có ý nghĩa là KHẨN CẤP. Mang tính chất quan trọng, cần được chú ý và giải quyết ngay. Là sự nghiêm túc, đòi hỏi tính cẩn thận và tỉ mỉ.
  3. Bách có ý nghĩa là CÂY LỚN. Bách là cây tùng hay cây thông, là sự thông tuệ. Cây lớn là sự kiên định, vững vàng, sức khỏe dẻo dai, trường tồn, có thể làm chỗ dựa vững chắc.

 

Tên Bách với 3 giá trị đúc kết ở trên được Kim Danh làm thành tác phẩm nghệ thuật sau để dành tặng bạn:

Ý nghĩa tên Bách

Ý nghĩa tên Bách là gì

 

Chúc mừng người tên Bách đã hiểu phần nào ý nghĩa Tên mình. Tên Bách thích hợp với con trai, ý chỉ sự mạnh mẽ, lớn lao. Mong con mình là hoàng tử khỏe mạnh chính là sự kỳ vọng ba mẹ gửi gắm qua ý nghĩa tên Bách. Hiểu ý nghĩa tên nói lên điều gì về mình, bạn hẳn là cảm thấy vui và tự hào về bản thân.

Tự tin chia sẻ lên mạng xã hội bạn nhé, để mọi người hiểu thêm về bạn và họ cũng có thể tìm hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích ý nghĩa tên Ngọc Hân

Ngọc Hân là tên ghép được công ty Kim Danh nghiên cứu và dịch nghĩa đầy đủ với nhiều giá trị ý nghĩa theo 3 triết lý Tâm – Đức – Tài:

Viên ngọc quý báu

Tấm lòng nhân hậu

Khởi sự tốt lành

Giải thích:

Tâm: Ngọc là vật quý báu. Hân là nổi lên. Ngọc Hân là viên ngọc quý báu, người là viên ngọc quý, tâm hồn trong sáng. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Ngọc là thương yêu. Hân là làm nóng lên. Ngọc Hân là tấm lòng nhân hậu, người có lòng nhân ái, yêu thương mọi người. Đây là triết lý sống của chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Ngọc ý chỉ người thợ ngọc. Hân là sự khởi đầu. Ngọc Hân là khởi sự tốt lành, ý chỉ mọi việc bắt đầu suôn sẻ, tốt đẹp. Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Ngọc Hân.

(Đoạn giải thích nói lên Nguồn gốc ý nghĩa tên Ngọc Hân và các triết lý sống ẩn chứa bên trong cái tên)

 

Ý nghĩa tên Ngọc Hân

Ý nghĩa tên Ngọc Hân

* Tranh ý nghĩa tên Ngọc Hân là quà tặng sinh nhật của bà dành cho cháu gái yêu

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng - là biểu tượng của sự trường tồn và bền vững, là biểu tượng của tính kiên định và cá tính mạnh mẽ. Đá cẩm thạch được kết tinh hàng triệu năm mang lại nguồn năng lượng tích cực và gia tăng cảm hứng sáng tạo.

Kích thước: 20cm. Hình tròn là biểu tượng của sự hoàn hảo và vô tận, tâm hồn hướng thiện, tràn đầy năng lượng. Hình tròn còn đại diện cho tự do và đoàn kết.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Ngọc Hân trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.