Ý nghĩa tên Bắc

Bạn tên Bắc, bạn có muốn khám phá bí ẩn tên gọi mình? Xem giải thích cùng chúng tôi nào.

Ngày đăng: 10-05-2017

4,229 lượt xem

Bạn tên Bắc, bạn có muốn khám phá ý nghĩa tên gọi mình không? Tranh Kim danh sẽ giúp bạn giải thích những điều thú vị, chứa đựng sau mỗi ý nghĩa tên gọi mình.

Các bạn tên Bắc đã sẵn sàng tìm hiểu ý nghĩa tên mình chưa?

+ Bắc có ý nghĩa đất nước. Bao gồm những giá trị văn hóa của một quốc gia, hàm ý sự chuẩn mực, rõ ràng, mỗi người cần thích nghi để phù hợp với đất nước đó. Là sự tổng hợp của nhiều dân tộc, nhiều ngôn ngữ, cấu thành một thể thống nhất. Ý chỉ sự hòa nhập, sống hòa hợp, đoàn kết.

+ Bắc có ý nghĩa vượt qua. Thể hiện sức mạnh, khả năng của mỗi người, biết cách ứng biến vượt qua những trở ngại, để thành công. Là sự kiên trì, cố gắng đạt được những mục tiêu đã đề ra.

+ Bắc có ý nghĩa thiết đặt. Thiết lập, đặt lại, sắp xếp cho gọn gàng, có hệ thống. Là sự khởi đầu cho việc tạo dựng các mối quan hệ. Thái độ nghiêm túc, làm việc có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng.

Với những ý nghĩa đó, ba mẹ chọn đặt tên Bắc cho con, là mong con mạnh mẽ, không gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, và biết yêu thương, đoàn kết.

 

Ý nghĩa tên Bắc

Ý nghĩa tên Bắc

Trên đây là 3 trong nhiều ý nghĩa của tên Bắc, bạn đã hiểu bao nhiêu ý nghĩa tên mình? Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào ý nghĩa tên mình rồi đúng không? Còn rất nhiều điều thú vị về ý nghĩa tên Bắc đang chờ bạn khám phá.

Bạn có hài lòng với ý nghĩa tên mình? Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn đến với mọi người và cũng là cho mọi người biết bạn là ai trong cuộc đời này. Cụ thể bằng ý nghĩa của tên Bắc.

 

Giải thích ý nghĩa tên Quốc Khanh

 

Quốc Khanh là tên ghép đã được Kim Danh nghiên cứu, dịch nghĩa đầy đủ, có nhiều giá trị ý nghĩa với 3 triết lý Tâm – Đức – Tài sau đây:

Vùng đất trung thành

Chủ nhân khiêm tốn

Sự nghiệp mở rộng

Giải thích:

Tâm: Quốc là vùng đất, Khanh là tiếng vua gọi trung thần. Quốc Khanh là vùng đất trung thành. Đây chính là triết lý sống theo chữ “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Quốc là có chủ quyền, Khanh là khiêm tốn. Quốc Khanh là chủ nhân khiêm tốn. Đây là triết lý sống theo chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Quốc là vùng đất, Khanh là tiếng va chạm. Quốc Khanh là vùng đất nhiều va chạm xung quanh, tức lãnh thổ luôn được mở rộng. Đây là triết lý sống theo chữ "Tài".

(Trên đây là giải thích Nguồn gốc ý nghĩa tên bạn và những triết lý sống ẩn chứa bên trong cái tên ấy)

 

Tranh ý nghĩa tên Quốc Khanh

Tranh ý nghĩa tên Quốc Khanh

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch, là đá từ thiên nhiên mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Kích thước: 20cm, hình tròn đại diện cho tự do, đoàn kết và sức mạnh.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Quốc Khanh trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.