Ý nghĩa tên Anh

Anh là 1 cái tên đẹp và phổ biến. Xem giải thích tên Anh có ý nghĩa gì trong nghiên cứu tên hay. Ý nghĩa ấy ẩn chứa triết lý‎ gì và liên quan đến bạn ra sao

Ngày đăng: 22-09-2015

48,669 lượt xem

Tên Anh có ý nghĩa gì ?

 

Tên của mỗi người là tài sản riêng, vô cùng quý giá mà cha mẹ đã kỳ công tìm kiếm, chọn và đặt cho con, gởi gắm vào đó biết bao tình yêu thương và kỳ vọng.

Tên đọc nghe hay và viết thấy đẹp. Nếu bạn là chủ nhân của nó nhưng không hiểu được hết những ý nghĩa ẩn chứa bên trong và có triết lý sống sâu sắc thì thật tiếc.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích 3 ý nghĩa tên Anh

Chúc mừng Anh vì tên bạn có rất nhiều ý nghĩa đẹp và triết lý sâu sắc. Mỗi ý nghĩa đó nói lên điều gì về bạn ở hiện tại và tương lai? Xin liệt kê 3 trong nhiều ý nghĩa tên của Anh mà công ty Kim Danh đã nghiên cứu kỹ lưỡng:

  1. Anh có ý nghĩa là TINH HOA. Là những gì tinh túy, tốt đẹp nhất, thể hiện giá trị, sự vật, sự việc có tính chất quan trọng. Là những gì đã được chắt lọc, gìn giữ, lưu truyền và phát triển.
  2. Anh có ý nghĩa là KIỆT XUẤT. Tài năng lỗi lạc, thông minh, vượt trội hơn hẳn. Học hành thành đạt, tài năng xuất chúng, giỏi giang trên nhiều phương diện. Kiến thức sâu rộng, am hiểu nhiều thứ.
  3. Anh có ý nghĩa là SÂU THẲM. Những điều sâu xa, nằm sâu bên trong. Ý chỉ những tiềm năng to lớn cần được khai phá.

 

Với 3 giá trị đã được đúc kết ở trên, Kim Danh tặng bạn tác phẩm nghệ thuật tên Anh:

Ý nghĩa của tên Anh

Ý nghĩa tên Anh

 

Xin chúc mừng! Bạn đã hiểu một phần ý nghĩa của tên Anh. Anh là tên gọi chứa đựng sự mạnh mẽ, phù hợp cho cả nam và nữ. Ba mẹ chọn đặt tên Anh cho con, với kỳ vọng con mình thật tinh anh, học hành giỏi giang và làm được những điều quý giá, có giá trị. Bạn thấy vui chứ ^_^ . Biết ý nghĩa tên mình và chiêm nghiệm về nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự hào về bản thân.

Hãy tự tin chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nha và đây cũng là cách bạn giúp bạn bè tìm hiểu về ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích ý nghĩa tên Tuấn Anh

Tuấn Anh là 1 cái tên ghép đã được quà tặng Kim Danh nghiên cứu kỹ lưỡng. Tên Tuấn Anh chứa đầy đủ 3 triết lý sống sâu sắc Tâm - Đức - Tài với có nhiều giá trị và ý nghĩa:

Suy nghĩ sâu sắc

Tấm lòng cao thượng

Sự nghiệp vững bền

Giải thích

Tâm: Tuấn là sâu sắc, Anh là tốt đẹp. Tuấn Anh là suy nghĩ sâu sắc. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Tuấn là phẩm cách cao thượng, Anh là loài cây gỗ tốt. Tuấn Anh là tấm lòng cao thượng. Đây là triết lý sống của “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Tuấn là người tài giỏi, Anh là tài ba hơn người. Tuấn Anh là tài trí hơn người nên sự nghiệp vững bền. Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Tuấn Anh.

(Giải thích Nguồn gốc của ý nghĩa tên và nói lên các triết lý sâu sắc của tên Tuấn Anh)

 

Ý nghĩa tên Tuấn Anh

Ý nghĩa tên Tuấn Anh

* Tranh ý nghĩa tên Tuấn Anh trên đây là món quà dành tặng tri kỷ nhân dịp sinh nhật (người tặng xin được dấu tên theo yêu cầu)

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh chữ nhật

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng. Là loại đá tự nhiên kết tinh hàng triệu năm, biểu tượng cho sự trường tồn, mạnh mẽ và kiên định.

Kích thước: Hình chữ nhật (kích thước 15x30cm) tượng trưng cho tin cậy, trung thực, chuẩn mực, trật tự, hòa bình và bền bỉ.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Tuấn Anh trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.