Ý nghĩa tên Ánh

Mời xem nghiên cứu của chúng tôi về ý nghĩa tên Ánh và các tên ghép với tên Ánh.

Ngày đăng: 22-09-2015

19,917 lượt xem

Bí mật tên Ánh có ý nghĩa gì?

 

Cái tên của mỗi người là tài sản riêng và rất quý giá. Từ khi chào đời, cha mẹ đã kỳ công tìm kiếm cái tên đẹp nhất để đặt cho con và gởi gắm vào cái tên ấy bao tình yêu thương và kỳ vọng.

Tên đọc lên nghe thấy hay, viết ra thấy đẹp, nếu bạn là chủ nhân của nó nhưng không hiểu được hết những ý nghĩa ẩn chứa bên trong và có triết lý sống sâu sắc thì thật tiếc.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích 3 ý nghĩa của tên Ánh

Chúc mừng Ánh đã sở hữu cái tên với nhiều ý nghĩa đẹp và sâu sắc. Mỗi ý nghĩa là một triết lý sống sâu sắc. Bên dưới là 3 trong nhiều ý nghĩa tên Ánh mà quà tặng Kim Danh đã nghiên cứu và chọn lọc:

  1. Ánh có ý nghĩa là CHIẾU SÁNG. Ánh sáng dẫn đường, soi rọi. Mang ý nghĩa chỉ sự khai sáng, chiếu soi vạn vật. Là sự định hướng của bản thân, giúp mỗi người tìm được hướng đi đúng đắn, để thành công trong cuộc sống.
  2. Ánh có ý nghĩa là GIAO HÒA. Sự hòa hợp, có mối quan hệ gần gũi, thân mật. Ý chỉ sự hiểu biết, đồng cảm, có cùng chung suy nghĩ. Cùng nhau, giúp đỡ để tạo nên thành công.
  3. Ánh có ý nghĩa là TIỀM ẨN. Những điều được giấu kín, chứa đựng bên trong của mỗi người. Là những khả năng chưa được phát hiện, là sự tiềm tàng cần được khám phá, khai thác.

 

Kim Danh trình bày 3 giá trị đúc kết của tên Ánh thành tác phẩm nghệ thuật tặng bạn như sau:

Ý nghĩa tên Ánh

Ý nghĩa tên Ánh

 

Một lần nữa, xin chúc mừng người tên Ánh đã hiểu một phần ý nghĩa của Tên mình. Mong con mình luôn tỏa sáng, có tài năng và sớm thành đạt, là những gì ba mẹ kỳ vọng và muốn gửi gắm qua ý nghĩa tên Ánh. Hẳn là người ấy cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân mình.

Mời bạn chia sẻ bài viết này lên Facebook với mọi người nhé. Họ sẽ rất vui khi biết ý nghĩa tên Yến. Mọi người cũng sẽ tra cứu được ý nghĩa tên mình tại trang web.

 

Giải thích ý nghĩa tên Ánh Hoa

Ánh Hoa là cái tên Kim Danh đã dịch nghĩa theo 3 triết lý Tâm - Đức - Tài như sau:

Nữ nhân xinh đẹp

Sáng tạo phong phú

Đúc kết tinh túy

Giải thích:

Tâm: Ánh là chiếu sáng, Hoa là chỉ người đẹp. Ánh Hoa có ý nghĩa là nữ nhân xinh đẹp. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Ánh là ứng đối, Hoa là nhiều kiểu, dạng, vẻ khác nhau. Ánh Hoa có ý nghĩa là sáng tạo phong phú. Đây là triết lý sống của chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Ánh là ẩn giấu, Hoa là tinh túy. Ánh Hoa có ý nghĩa là đúc kết tinh túy Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Kim Phương.

(Trên đây là đoạn giải thích Nguồn gốc ý nghĩa tên Ánh Hoa và những triết lý sống bên trong cái tên ấy)

 

Tranh ý nghĩa tên Ánh Hoa

Trang ý nghĩa tên Ánh Hoa

* Tranh ý nghĩa tên Ánh Hoa trên đây là món quà tri ân giảng viên của Công ty Spa Dáng Ngọc nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch tự nhiên, mang biểu tượng bền vững của thời gian.

Kích thước: 20cm. Hình tròn là biểu tượng của sự hoàn hảo và vô tận, tâm hồn hướng thiện, tràn đầy năng lượng. Hình tròn còn đại diện cho tự do và đoàn kết.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Ánh Hoa trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.