Ý nghĩa tên An

An là 1 trong 200 cái tên đẹp từ nghiên cứu tên hay tiếng Việt. Xem giải thích tên An có ý nghĩa là gì, ẩn chứa triết lý‎ sống gì và liên quan đến bạn ra sao

Ngày đăng: 19-09-2015

13,780 lượt xem

Ý nghĩa tên An

 
Biết ý nghĩa tên mình là một trong những điều thú vị mà ai cũng muốn khám phá.

Mỗi người có ít nhất 1 cái Tên và đó là tài sản riêng và rất quý giá. Cái tên ấy cha mẹ đã kỳ công tìm kiếm và gởi gắm biết bao tình yêu và sự kỳ vọng.

Tên một người dù đọc hay, viết đẹp nhưng chủ nhân thì lại không hiểu ý nghĩa cái tên có triết lý sâu sắc gì và các giá trị còn ẩn chứa bên trong thì thật là đáng tiếc quá.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích 3 ý nghĩa của tên An

Xin chúc mừng bạn vì cái tên An có nhiều ý nghĩa sâu sắc bên trong và những ý nghĩa đó sẽ nói lên điều gì về tương lai của bạn? Kim Danh đã chọn ra 3 trong nhiều ý nghĩa của tên An:

  1. An có ý nghĩa là YÊN ỔN. Thể hiện mong muốn có một cuộc sống bình yên, thuận lợi và sự nghiệp thành đạt. Cuộc sống có gặp thử thách thì người tên An cũng giữ cho mình một thái độ điềm tĩnh, tâm hồn thanh thản và bình ổn mọi khó khăn.
  2. An có ý nghĩa là DIỆT BẠO. Hành hiệp trưởng nghĩa vì lợi ích chúng sinh. Là người có tấm lòng yêu thương bao la. tâm hồn hướng thiện. Người sống và làm việc theo những quy tắc, chuẩn mực xã hội.
  3. An có ý nghĩa là SẮP ĐẶT VIỆC. Ý chỉ đức tính đảm đang, chu đáo và trách nhiệm. Đây cũng là tố chất của một nhà lãnh đạo, biết sắp xếp mọi việc ổn thỏa, liệu việc hiệu quả.

 

Tên An với 3 triết lý sống sâu sắc được thể hiện trên tác phẩm nghệ thuật sau đây (Kim Danh tặng bạn) :

Ý nghĩa tên An

Ý nghĩa tên An

 

Chúc mừng bạn An đã hiểu một phần ý nghĩa của Tên mình. Cầu mong những điều tốt đẹp, cho con có cuộc sống bình an là những gì ba mẹ kỳ vọng và muốn gửi gắm qua ý nghĩa tên An. Bạn có thấy vui hơn và cảm thấy tự hào về cái tên của mình, tự hào về bản thân mình không?

Hãy tự tin chia sẻ nội dung bài viết này lên Facebook nhé. Bạn bè sẽ cảm thấy rất vui vì điều đó và cũng là cơ hội giúp họ hiểu về ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích ý nghĩa tên Phương An

Phương An là một cái tên ghép được công ty Kim Danh nghiên cứu đầy đủ. Cái tên chứa nhiều giá trị ý nghĩa sâu sắc với triết lý Tâm – Đức – Tài:

Bông hoa thư thái

Hòa nhã đức hạnh

Thanh danh lưu truyền

Giải thích:

Tâm: Phương là cỏ thơm, An là thư thái. Phương An có ý nghĩa là cỏ thơm thư thái, cỏ thơm cũng như là bông hoa. Ý chỉ cái "Tâm" của người tên Phương như một bông hoa thư thái và tỏa hương thơm. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Phương là đức hạnh, An là hòa nhã. Phương An có ý nghĩa là hòa nhã đức hạnh. Hòa nhã là đức tính của người trí thức và thông minh. Đức hạnh là chuẩn mực đạo đức hàng đầu của con người. Đây là triết lý sống của “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Phương là tiếng tốt, An là thích nghi mọi hoàn cảnh. Phương An có ý nghĩa là tiếng tốt trong mọi hoàn cảnh. Người tên Phương An sống như thế thì thanh danh sẽ lưu truyền mãi mãi. Đây là triết lý sống thể hiện cái "Tài" của Phương An.

(Kim Danh giải thích Nguồn gốc những ý nghĩa của cái tên Phương An và chỉ rõ các triết lý sống bên trong cái tên ấy)

 

Ý nghĩa tên Phương An

Ý nghĩa tên Phương An

* Tranh ý nghĩa tên Phương An trên đây là món quà đặc biệt bố mẹ dành tặng bé Phương An nhân ngày sinh nhật.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng (đá tự nhiên). Đá Cẩm Thạch biểu tượng cho sự mạnh mẽ và trường tồn theo thời gian. Theo phong thủy thì đây là nguồn năng lượng dương mang lại may mắn và cát khí dương.

Kích thước: Đường kính hình tròn là 20cm, đại diện cho Thống nhất, Vô hạn, Hoàn hảo, An toàn, Tự do, Đoàn kết, Sức mạnh. Đặc biệt là đại diện cho tấm lòng hướng thiện và nguồn năng lượng dồi dào.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Phương An trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.