Ý nghĩa tên Ân

Ân là 1 cái tên đẹp trong nghiên cứu tên hay Việt Nam và tiếng Hán Việt. Mời bạn xem giải thích tên Ân có ý nghĩa là gì, có liên quan đến bạn ra sao

Ngày đăng: 21-09-2015

14,900 lượt xem

Tra cứu ý nghĩa tên Ân là gì?

 

Cái tên của mỗi người là tài sản riêng và rất quý giá. Từ khi chào đời, cha mẹ đã kỳ công tìm kiếm cái tên đẹp nhất để đặt cho con và gởi gắm vào cái tên ấy bao tình yêu thương và kỳ vọng.

Cái Tên đọc ra thấy hay, viết thấy đẹp nhưng chủ nhân thì không hiểu hết các ý nghĩa sâu sắc bên trong thì quá đáng tiếc.

=> Vì vậy ta phải hiểu ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích 3 ý nghĩa của tên Ân

Ý nghĩa tên mỗi người chứa đựng trong nó những triết lý sống sâu sắc mà mỗi người chưa khám phá hết được. Xin chúc mừng, bởi tên Ân có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Quan trọng là những ý nghĩa ấy nói lên điều gì? Kim Danh xin bật mí 3 trong rất nhiều ý nghĩa của tên Ân mà chúng tôi đã nghiên cứu từ từ điển tiếng Việt và Hán Việt:
  1. Ân có ý nghĩa là TÌNH NGHĨA. Tình cảm đẹp đẽ, sống yêu thương và tôn trọng mọi người. Thái độ lễ phép, biết phải trái, làm theo những điều hợp lẽ phải, đạo đức và thánh thiện.
  2. Ân có ý nghĩa là CHU ĐÁO. Cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc, ý chỉ sự nghiêm túc, làm việc có trách nhiệm.
  3. Ân có ý nghĩa là THỊNH VƯỢNG. Phát đạt, giàu có, cuộc sống bình an, sung túc, phát triển theo chiều hướng tích cực. Có ý nghĩa mạnh khỏe, bình an, cầu mong những điều tốt đẹp.

 

Với 3 giá trị đúc kết của tên Ân, công ty Kim Danh dành tặng bạn tác phẩm nghệ thuật dưới đây:

Ý nghĩa tên Ân

Ý nghĩa tên Ân

 

Chúc mừng người sở hữu tên Ân, đến đây bạn đã hiểu một phần ý nghĩa tên Ân. Sống biết yêu thương, luôn ghi khắc chân thành sự giúp đỡ của mọi người, là những gì ba mẹ kỳ vọng và muốn gửi gắm qua ý nghĩa tên Ân. Bạn có thấy vui và tự hào về cái tên của mình không?

Bạn hãy tự tin chia sẻ bài viết này lên Facebook với bạn bè nhé. Họ sẽ cảm thấy rất vui vì điều đó và cũng là giúp họ tìm hiểu về ý nghĩa tên mình.

 

Giải thích ý nghĩa tên Ngọc Ân

 

Ngọc Ân là tên ghép đã được Quà tặng Kim Danh nghiên cứu và dịch nghĩa, có nhiều giá trị ý nghĩa theo 3 triết lý Tâm - Đức - Tài dưới đây:

Trái tim ấm áp

Chu đáo ân cần

Sự nghiệp hưng thịnh

Giải thích:

Tâm: Ngọc là tôn quý, Ân là nồng hậu. Ngọc Ân có ý nghĩa là trái tim ấm áp. Đây chính là triết lý sống của cái “Tâm”, là nét đẹp trong tâm hồn.

Đức: Ngọc là giúp đỡ, Ân là chu đáo. Ngọc Ân có ý nghĩa là chu đáo ân cần. Đây là triết lý sống của chữ “Đức”, được thể hiện ra bên ngoài.

Tài: Ngọc là thứ kim loại có kết cấu chắc chắn. Ân là thịnh vượng. Ngọc Ân có ý nghĩa là sự nghiệp hưng thịnh. Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài” của người tên Ngọc Ân.

(Ở trên đây là đoạn giải thích Nguồn gốc ý nghĩa của tên Ngọc Ân và rõ hơn về các triết lý sống Tâm - Đức - Tài)

 

Ý nghĩa tên Ngọc Ân

Ý nghĩa tên Ngọc Ân

* Tranh ý nghĩa tên Ngọc Ân là món quà của chị Minh Anh dành tặng chồng yêu của mình.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn.

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch trắng từ thiên nhiên, kết tinh hàng triệu năm, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho 1 ngày làm việc hiệu quả.

Kích thước: Đường kính 20cm. Hình tròn đại diện cho Tràn đầy năng lượng, Đoàn kết và Sức mạnh, là biểu tượng của Hướng thiện và Hoàn hảo.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Ngọc Ân trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.