Tại sao bạn phải biết ý nghĩa tên mình?

Ý nghĩa tên có vai trò quan trọng đối với cuộc sống và sự nghiệp của một người. Mời bạn khám phá bí mật của ý nghĩa tên mình để giúp bạn sống Hạnh Phúc, Tự Tin và Thành Công hơn

Ngày đăng: 13-06-2019

2,207 lượt xem

Tại sao ta phải biết ý nghĩa Tên mình ?

 

Tên bao hàm nhiều khía cạnh của một người. Tên theo người đó từ khi sinh ra cho đến vĩnh viễn. Tên là yếu tố đầu tiên khi ta nhắc đến ai đó và họ luôn muốn được người khác trân trọng Tên mình.

Đầu tiên, Tên được xem là tài sản riêng, quý giá mà cha mẹ đã kỳ công tìm kiếm và gởi gắm vào đó biết bao tình yêu thương và kỳ vọng.

Sau đó, một cái Tên đọc nghe hay, viết thấy đẹp nhưng chủ nhân của nó không hiểu được hết những ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa bên trong thì thật là đáng tiếc.

Mỗi cái Tên đều mang nhiều ‎ý nghĩa ẩn chứa những triết lý sâu sắc, mang lại những bài học về đạo đứctôn vinh giá trị cao đẹp của con người, giúp con người hướng thiện, tự tin và hạnh phúc.

Niềm Tin là hạt giống của Thành Công. Khi hiểu ‎ý nghĩa Tên mình, thấy những triết lý cao đẹp, ta sẽ thấy tự tin. Khi tin vào bản thân mình, ý nghĩa Tên sẽ dẫn dắt và tác động tích cực lên suy nghĩ và hành động, bạn hiểu hơn về mình và con đường mình đi, có cảm hứng phấn đấu phát triển và tự hoàn thiện bản thân, bạn như nắm được chìa khóa để tự hoàn thiện bản thân, tự nhiên bạn ngày càng trở nên mẫu mực hơn, cứ như vậy bạn sẽ tiến bộ, đạt được thành tựu cao hơn trong cuộc đời. Khi bạn theo đuổi ý nghĩa cái Tên mình, thành công sẽ theo đuổi bạn.

 

Kim Danh xin lấy tên Quang Cường để minh họa cho các ý đã nêu ở trên.

Tên Quang Cường đã được Kim Danh nghiên cứu, dịch nghĩa đầy đủ, có nhiều giá trị ý nghĩa với 3 triết lý Tâm – Đức – Tài sau đây:

Ánh sáng cương trực

Mạnh mẽ kiên định

Quả quyết chiến thắng

Giải thích:

Tâm: Quang là ánh sáng cương trực, Cường là cứng cỏi. Quang Cường có ý nghĩa là ánh sáng cương trực.

Đức: Quang là mạnh mẽ, Cường là kiên nghị. Quang Cường có ý nghĩa là mạnh mẽ kiên định.

Tài: Quang là quả quyết, Cường là không chịu khuất phục, thắng hơn. Quang Cường có ý nghĩa là không chịu khuất phục, quả quyết chiến thắng.

(Mỗi cái Tên đều được Kim Danh gửi kèm 1 cẩm nang để giải thích Nguồn gốc và Triết lý sống trong cái Tên ấy (như đoạn giải thích tên Quang Cường trên đây))

Tranh ý nghĩa tên Quang Cường

Tranh ý nghĩa tên Quang Cường

* Tranh ý nghĩa tên Quang Cường trên đây là món quà của chị Đỗ Loan thân tặng anh Quang Cường nhân dịp hội ngộ Dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam ngoài Hà Nội.

 

* Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩmThạch Danh tròn

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng. Đá là biểu tượng của trường tồn, bền vững theo thời gian, đức tính mạnh mẽ và kiên định. Đá thiên nhiên kết tinh từ hàng triệu năm mang lại cảm hứng, năng lượng dồi dào.

Kích thước: Hình tròn, đường kính 20cm. Hình tròn đại diện cho sự vô hạn, thống nhất, và tràn đầy năng lượng, sự tự do và an toàn, đoàn kết, sức mạnh, đặc biệt biểu tượng của sự hướng thiện và hoàn hảo.

Chế tác: Viết vẽ tay.

Trang trí bàn làm việc hoặc Trưng bày trên tủ.

 

Mỗi cái tên ẩn chứa triết lý sống sâu sắc

Chữ Quang và chữ Cường đều có rất nhiều ý nghĩa, được nghiên cứu và chọn lọc từ từ điển tiếng Việt và Hán Việt. Lấy 1 nghĩa của chữ Quang ghép với 1 nghĩa của chữ Cường ta có ý nghĩa của tên Quang Cường. Kim Danh xin làm rõ các triết lý sống Tâm – Đức – Tài của tên Quang Cường:

Tâm: Quang là ánh sáng cương trực, Cường là cứng cỏi. Quang Cường có ý nghĩa là ánh sáng cương trực” Ý chỉ người tên Quang Cường lấy đức tính Cương Trực làm lẽ sống. Đấy chính là triết lý sống của cái “Tâm, là nét đẹp trong tâm hồn và là tấm gương để người khác noi theo.

Đức: Quang là mạnh mẽ, Cường là kiên nghị. Quang Cường có ý nghĩa là mạnh mẽ kiên định.” Ý chỉ người tên Quang Cường sống mạnh mẽ và có tính kiên định. Đây là triết lý sống của “Đức, được thể hiện ra bên ngoài khi đối diện với những thử thách trong cuộc sống.

Tài: Quang là quả quyết, Cường là không chịu khuất phục, thắng hơn. Quang Cường có ý nghĩa là không chịu khuất phục, quả quyết chiến thắng.” Ý chỉ người tên Quang Cường sống kiên cường, kiên trì và quyết tâm chiến thắng. Đây là triết lý sống thể hiện cái “Tài của người tên Quang Cường.

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như tên Quang Cường trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Liên hệ Kim Danh để được tư vấn và đặt hàng, gọi hotline (+Zalo, Viber) 0909 725 321 hoặc Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.

 

Tranh ý nghĩa tên Quốc Vinh

Tranh ý nghĩa tên Quốc Vinh

Viết vẽ tay, Đá tự nhiên 15x30cm

 

Cái Tên làm nên sự nghiệp

Người tên Quang Cường hãy sống với ý nghĩa tên Quang Cường theo 3 triết lý sống Tâm – Đức – Tài như trên thì sẽ cảm thấy tự tin, thành cônghạnh phúc hơn.

Để bạn có thể sống đúng với ý nghĩa tên mình, bạn hãy để ý nghĩa tên bạn trên bàn làm việc hoặc trưng bày trên tủ, nơi mà bạn có thể nhìn thấy mỗi ngày. Ý nghĩa tên sẽ dần in sâu vào tiềm thức của bạn, dẫn dắt suy nghĩ và điều chỉnh hành vi của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khi ai đó hỏi về tên bạn, bạn có thể giải thích giúp họ hiểu ý nghĩa tên của bạn. Họ hiểu thêm về bạn và cảm thấy tôn trọng bạn hơn. Bạn cảm thấy tự hào về bản thân mình hơn.

 

Sản phẩm mang ý nghĩa may mắn

Đây là một sản phẩm truyền năng lượng và cảm hứng mỗi ngày, phong thủy tốt. Sản phẩm được tích hợp những ước vọng tích cực dành cho bạn từ 3 người sau:

- Người nghiên cứu ý nghĩa Tên đã đưa vào những triết lý sâu sắc nhất giúp bạn nhận ra giá trị của cái Tên để đưa ta đến hạnh phúc và thành công hơn.

- Người thiết kế hình ảnh minh họa đã gởi gắm vào sản phẩm hình ảnh đầy triết lý truyền cảm hứng khi ngắm nhìn tác phẩm.

- Nghệ nhân chế tác tranh luôn đặt đam mê và tâm huyết vào từng đường nét để có được tác phẩm đẹp hoàn hảo nhất.

 

Tranh ý nghĩa tên Mỹ Huyền

Tranh ý nghĩa tên Mỹ Huyền

Xếp tay, Đá quý 100% thiên nhiên 30cm

 

Bí mật về năng lượng tích cực

Theo bí mật của “Luật hấp dẫn” nếu ta liên tục đưa vào ý thức mình những hình ảnh và nội dung tích cực thì tiềm thức sẽ giúp ta biến nó thành sự thật. Đây là bí mật lớn nhất dẫn đến thành công của những người nổi tiếng.

Nói dễ hiểu hơn là khi bạn tin tưởng và nghĩ nhiều về điều gì, bạn có xu hướng làm theo như vậy một cách tự nhiên, tức nghĩ gì ra đó. Từ những yếu tố tích cực đã trình bày trên thì mỗi ngày nhìn ngắm tác phẩm và đọc ý nghĩa Tên, ta sẽ thấy hạnh phúc, tự hào và tự tin hơn, dẫn đến sự  thành công.

Đặc biệt những lúc gặp thách thức trong những quyết định quan trọng thì ý nghĩa Tên sẽ giúp ta sáng suốt chọn lựa được con đường đúng đắn, nhờ đó mà ta sẽ luôn được hạnh phúc và thành công hơn.

 

Có Tên xấu, ý nghĩa xấu không?

Thông thường, ít có Tên gọi nào xấu, chỉ là chúng ta chưa thật sự hiểu hết ý nghĩa của nó mà thôi. Ý nghĩa Tên chỉ toàn tích cực là theo đúng bản chất của nó, với 2 lý do sau:

- Phần lớn ai cũng yêu quý Tên mình và cho rằng nó đẹp và hay, đồng thời cũng muốn người khác nghĩ như mình. Đó là một lối suy nghĩ thông minh, thay vì cứ nghĩ đến những ý nghĩa xấu để mình tự ti, mặc cảm, buồn rầu thì ta cứ nghĩ đến những ý nghĩa tốt đẹp của nó để mình vui hơn, tự tin hơn và có niềm tin đối với bản thân để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

- Cái chính là hiếm có ai đặt Tên xấu cho con mình hay gửi gắm vào đó những ý tưởng xấu, cũng như bạn muốn con mình có Tên đẹp và hay, trừ một số trường hợp đặc biệt hiếm hoi.

 

Cái tên chưa phản ánh được con người là lẽ đương nhiên, nhưng con người thì lại có thể và rất muốn theo đuổi cái Tên mình, qua những ý nghĩa của nó. Hãy trở thành người xứng đáng với cái Tên đã được cha mẹ tặng cho bạn.

Hãy đến với Kim Danh để bạn biết cách dùng “Cái Tên làm nên sự nghiệp” cho mình. Đây là món quà ý nghĩa đầu tiên cha mẹ đã tặng cho mình, hãy khám phá nó. Hãy giúp con bạn và những người bạn yêu quý hiểu được ý nghĩa Tên họ.

Quà tặng ý nghĩa tên - Tranh Thạch Danh để bàn

 

♦ Bạn có muốn biết ý nghĩa tên mình có triết lý sống gì và làm thành tác phẩm nghệ thuật như trên đây không?

♦ Hãy dành tặng cho mình và những người quan trọng món quà ý nghĩa và vô giá này.

⇒ Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng Chat bằng Facebook ở góc phải màn hình.